103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

เพราะเรื่องโอน เติม จ่าย ทำได้ทุกก้าวของชีวิต.. ง่ายแค่คลิก Thanachart Connect

posted by  451 views

cats

เบื่อไหม กับการโดนค่าปรับที่ลืมจ่ายบิลโน่น นั่น นี่ เบื่อไหมที่ต้องเดินทาง รถติด ไปทำธุรกรรมทางการเงินตามห้าง เบื่อไหมที่บางทีไปเที่ยวแต่ต้องหา Counter service เพื่อจ่ายค่างวด

ชีวิตคนรุ่นใหม่แบบเรา จะให้ใช้ชีวิตแบบเดิมๆอย่างนั้นหน่ะเหรอ ไม่ไหวมั้ง เราต้องการใช้ชีวิตอิสระตามไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่องงาน และกับเพื่อน อยากออกไปท่องโลกกว้าง ดังนั้นเมื่อมีโอกาสวางแผนเรื่องการเดินทาง ต้องควบคู่กับการจัดการด้านธุรกรรมการเงิน และแน่นอนว่าบิลกองโต จ่ายบัตรเครดิต หรือค่างวดรถ ไหนจะเรื่องการเงินในครอบครัวก็ต้องดูแล การใช้เวลาไปทำธุรกรรมการเงินหลายอย่างบางครั้งก็พลาดจะมีตัวช่วยไหนที่สามารถจัดการเรื่องเงินและธุรกรรมต่างๆ ได้ทุกที่ มีเวลาให้ใช้ตามใจ

ใช้เวลาของคุณให้มีค่า…เพราะเวลาของคุณมีความหมาย
Thanachart Connect โมบายแอพ ให้คุณต่อติดทุกก้าวของชีวิต
เพราะเรื่องธุรกรรมเราให้คุณจัดการได้ง่ายๆ ให้คุณใช้ต่อติดกับชีวิตไลฟ์สไตล์ของคุณ

‘Thanachart Connect’ Mobile Banking Application

บริการล่าสุดจากธนาคารธนชาต ที่ได้ เจ เจตริน มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ mobile banking application ชื่อ Thanachart Connect นี่คือตัวช่วยที่ให้เราทำธุรกรรมการเงินได้เมื่อไหร่และที่ไหนก็ได้เลยนี่น่าเราเองก็เป็นลูกค้าธนชาตมีบัญชีเงินฝากอยู่แล้วด้วย จะรอช้าอะไร..รีบโหลดแอพฯ มาใช้งานทันที พอเข้ามาก็บอกวิธีการใช้งานตามขั้นตอนด้วย VDO how to ตัวแอพฯ ก็มีสีสันสดใสน่าใช้ ฟังก์ชั่นต่างๆ ก็มีครบ ช่วยจัดการเรื่องธุรกรรมการเงินทั้งเรื่องโอน จ่าย ให้เราไม่พลาดทุกธุรกรรมการเงิน ง่ายและสะดวกในแอพฯเดียว ต่อไปนี้ก็เอาเวลาที่เหลือไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้สบาย ยังมีฟังก์ชั่นอื่นหากมีหลายบัญชีแอพฯนี้ก็สามารถเพิ่มบัญชีได้ด้วยตัวเองไม่ต้องเสียเวลาไปที่สาขาหรือฟังก์ชั่นไหนใช้บ่อยก็สามารถตั้งเป็นรายการโปรดยังมีบริการแจ้งเตือนแบบ Push Notification ที่แจ้งทุกรายการเคลื่อนไหว ปลอดภัยด้วยด้วยการทำธุรกรรมเข้ารหัส OTP (One time password) พิเศษมากขึ้นกับสิทธิประโยชน์ให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ให้รับสิทธิ์ผ่านแอพฯ ไม่ว่าจะเป็น “อิ่มฟรี” รับโดนัท 2 ชิ้น พร้อมน้ำส้ม 1 แก้ว ที่ร้านดังกิ้นโดนัท หรือ “ช้อปฟรี” รับคูปองส่วนลดเงินสด 50 บาท ที่เทสโก้โลตัสทุกสาขาง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียน ก็รับสิทธิประโยชน์นี้ได้ ถึง 15 ก.ค. นี้ ท่องเที่ยวก็รับสิทธินี้ได้ ชีวิตดีจริงๆ

Thanachart Connect โมบายแอพที่เจ๋งเหมือนที่พี่เจพูดเลยนะ จัดการเรื่องการเงินและธุรกรรมต่างๆ ให้อย่างสะดวก ทุกเวลาตลอดทุกเสี้ยววินาทีจริงๆ ทีนี้เราก็ทำหลายเป้าหมายในชีวิตได้

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


6 + six =

Recent Posts

Facebook