103.58.148.118

Viral update

Ξ Leave a comment

มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก เชิญแม่บ้าน Chewbacca เที่ยวเล่น Facebook HQ แบรนด์ปลื้มส่งของเล่นให้อีกเพียบ

posted by  2,631 views

mom1

อาจเป็นเพราะทุกวันนี้ในโลกโซเชียลฯ หาคอนเท้นต์ดีๆ สดใสให้กับชีวิตมันยากขึ้น ก็เลยเป็นสาเหตุทำให้ ไวรัลแม่บ้านใส่หน้ากาก Chewbacca หัวเราะร่ากลายเป็นอะไรที่ฮิตระเบิดระเบ้อไปซะอย่างนั้น และตรงนี้ก็น่าจะเป็นมุมมองอะไรที่แบรนด์น่าหยิบจับมาใช้ในงานเพื่อสร้างไวรัลได้

อย่างที่ทราบกันดีกว่าคลิปของ คุณนาย Candace Payneเน็ตไอดอลคนล่าสุด ซึ่งได้ใส่มันก่อนที่จะทำการ Live ใน Facebook ได้ทำลายสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์ Facebook Live ไปเรียบร้อยโรงเรียนเท็กซัสแล้ว โดยยอดวิวล่าสุดของเธอพุ่งไปไกลแล้วมากกว่า 130 ล้านวิวเลยทีเดียว ว้าว! (คลิกอ่านข่าวเพิ่มเติม)

Update ล่าสุด Mark Zuckerberg ผู้ก่อตั้ง Facebook ได้โพสต์ลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยบอกว่า เขานั้นได้เชิญ คุณนาย Candace Payne มาเยี่ยมเยียนยังสำนักงานใหญ่ของ Facebook ด้วย ซึ่งเป็นผลจากการที่เธอทำลายสถิติสูงสุดในประวัติศาสตร์การ Facebook live และเซอร์ไพรส์เธอด้วยการตะลอนทั้งวันในสำนักงานใหญ่พร้อมกับ  Chewbacca และดูเหมือนว่าเธอจะเอ็นจอยไม่น้อยทีเดียวนะคะ

mark chew1 mark chew2 mark chew3 mark chew4

และนอกจากนี้ ทางบริษัท Kohl ผู้ผลิตหน้ากากดังกล่าว ก็เริ่มตื่นแล้ว (อาจจะช้าไปนิดแต่ก็ยังดีกว่าไม่มา) หลังจากที่มีคนเริ่มตามหาหน้ากากเช่นเดียวกับของเธอ

ยิ่งไปกว่านั้นตัวแทนของ Kohl ยังส่งสินค้าสินค้าต่างๆ มาให้กับครอบครัวของเธอ รวมไปถึงสินค้ามากมายจากในเรื่อง Star Wars อีกด้วย โดยเฉพาะลูกๆ ของเธอทั้ง 2 คนที่ตื่นเต้นกับสินค้าของเล่นต่างๆ อย่างมาก ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังได้รับกิฟท์การ์ดมูลค่า 2,500 ดอลล่าร์เอาไว้ช้อปปิ้งอีกด้วย

ทั้งนี้ ตัวแทนของ Kohl บอกว่า เราต้องการขอบคุณคุณที่เป็นได้มาซื้อสินค้าของเราแถมยังเป็นแฟนตัวยงของเราอีกด้วย และเราคงบอกไม่ได้ว่าเราซาบซึ้งมากแค่ไหน”

mom2

ที่มา 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เดินทางสายนักข่าวมากว่าสิบปีก่อนจะมาหลงใหลในงานดิจิตอล แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งเคลิบเคลิ้มดนตรีร็อค

User Name: pigabyte

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


five + 5 =

Recent Posts

Facebook