ไฮเนเก้น เผยโฉม ‘The Heineken® Pop-up City Lounge’ ครั้งแรกในเอเชียกับสุดยอดซิตี้เลานจ์ระดับโลก ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

TRDL4752

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี เปิดตัว ‘Heineken® Pop-up City Lounge’ (ไฮเนเก้น ป๊อบอัพ ซิตี้ เลานจ์) ซิตี้เลานจ์สุดล้ำจากแคมเปญระดับโลกของไฮเนเก้น ที่นำมาเปิดให้คนไทยได้สัมผัสก่อนใครเป็นแห่งแรกในเอเชีย ปฏิวัติรูปแบบการสังสรรค์ระดับพรีเมียมด้วยที่สุดแห่งดีไซน์และความบันเทิง ภายใต้คอนเซปต์ ‘เปิดโลกให้สุด จุดประสบการณ์ใหม่’ พร้อมผนึก S’MORES นำเสนอเมนูอาหารและเครื่องดื่ม รวมทั้งบริการสุดพิเศษ มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ระดับโลกครั้งใหม่จากไฮเนเก้นได้ ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

IMG_76081

ด้วยความที่ ไฮเนเก้น ไม่หยุดนิ่งในการเป็นผู้นำด้านกิจกรรมที่ก้าวล้ำเทรนด์ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองยุคใหม่ที่มองหาประสบการณ์ที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์เหนือใคร ล่าสุดจึงนำเสนอกิจกรรมจากแคมเปญระดับโลกของไฮเนเก้น นั่นคือ Heineken® Pop-up City Lounge บนพื้นที่แลนด์มาร์คใจกลางกรุงเทพฯ ที่ถือเป็นการปฏิวัติรูปแบบของการสังสรรค์ ทั้งการดีไซน์ที่เอื้อให้ทุกคนสามารถแฮงเอาท์ในปาร์ตี้ได้อย่างสนุกสนาน ในขณะเดียวกันก็สะท้อนตัวตนระดับพรีเมียมของแบรนด์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงการร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง S’MORES ในการสร้างสรรค์อาหารและเครื่องดื่มเมนูพิเศษที่มีสไตล์ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญประเทศไทยยังเป็นแห่งแรกในเอเชีย และประเทศที่สองในโลก ที่จะได้สัมผัสกับซิตี้เลานจ์

TRDL50671

จุดเริ่มต้นของ Heineken® Pop-up City Lounge เกิดจากแรงบันดาลใจที่ได้รับจากผู้คนทั่วโลกอย่างแท้จริง เนื่องจากไฮเนเก้นได้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถแชร์ความคิดเห็นเกี่ยวกับเลานจ์ในฝันของตนผ่านทาง อินสตาแกรม จากนั้นจึงร่วมกับ 20 ดีไซเนอร์ดาวรุ่งของวงการทั่วโลก นำแรงบันดาลใจเหล่านั้นมาถ่ายทอด จนเกิดเป็น Heineken® Pop-up City Lounge ที่นำออกแสดงเป็นครั้งแรกในงาน 2014 London Design Festival ประเทศอังกฤษ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา ก่อนจะตระเวนไปจัดแสดงในเมืองสำคัญๆ ทั่วโลก โดยไทยเป็นประเทศที่สองของโลก และประเทศแรกในเอเชียที่จะได้สัมผัสกับปรากฏการณ์หรูล้ำสมัยนี้ก่อนใคร

TRDL4896

ไฮเนเก้นยังร่วมกับพันธมิตรคือ S’MORES ในการครีเอทอาหารเมนูพิเศษที่มีส่วนผสมของไฮเนเก้น และ Hoptails ที่เป็นซิกเนเจอร์ให้กับ Heineken® Pop-up City Lounge พร้อมด้วยบริการระดับพรีเมียม นอกจากนี้ไฮเนเก้นยังเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมของวงการ ที่เปิดให้ลูกค้าสามารถจองโต๊ะในรูปแบบออนไลน์ได้เป็นรายแรกในประเทศไทย ในส่วนของการจองโต๊ะ ‘The Heineken® Pop-up City Lounge’ รูปแบบใหม่ระบบออนไลน์ผ่าน popupcitylounge หรือ โทรศัพท์จองโต๊ะได้ที่ HEINEKEN HOTLINE (+66) 81-640-9970

ซึ่งมีแบบจำลองของสถานที่จริง และรายละเอียดต่างๆ ของ Heineken® Pop-up City Lounge ให้ผู้สนใจสามารถเข้าชมได้อีกด้วย

2014-11-21_17h09_50

2014-11-24_17h01_36

นอกจากมีความสะดวกสบายในการจองที่นั่งแล้ว  ยังสามารถดูตารางคอนเสิร์ตของแต่ละวันได้อีกด้วยเรียกได้ว่ามีความสะดวกกันสุดๆ

2014-11-21_17h21_30

มาร่วมเฉลิมฉลองส่งท้ายปีกับซิตี้เลานจ์ระดับเวิลด์คลาส Heineken® Pop-up City Lounge ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคมศกนี้ ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


  •  
  •  
  •  
  •  
  •