สนับสนุน Work From Home! “3 โอเปอเรเตอร์” ปั้นแพ็กเกจ – โซลูชัน รับช่วงองค์กรเปิดโอกาสทำงานจากบ้าน

 • 161
 •  
 •  
 •  
 •  

Work From Home

ช่วงนี้องค์กรจำนวนไม่น้อยเริ่มปรับรูปแบบการทำงานเป็น Work From Home” เพื่อลดความเสี่ยงให้กับบุคลากรกันแล้ว แน่นอนว่าเรื่องนี้กลายเป็น การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่สำหรับหลาย ๆ หน่วยงาน เนื่องจากไม่เคยมีนโยบายรองรับการทำงานผ่านทางออนไลน์อย่างชัดเจนมาก่อน

ประเด็นนี้ทำให้ผู้ให้บริการเครือข่ายอย่าง AIS” รวมถึง Truemove H” และ dtac” จึงออกมาเปิดตัวแพ็กเกจและโซลูชันสนับสนุนการทำงานแบบ Work From Home เข้ากับสถานการณ์ในปัจจุบัน

AIS

AIS กับแพ็กเกจ “WORKING FROM HOME”

เริ่มต้นที่ AIS กับการเปิดตัวแพ็กเกจ WORKING FROM HOME ในราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทต่อเดือน พร้อมเปิดให้พนักงานออฟฟิศสามารถรีโมทเข้าถึงแอปพลิเคชันและ Intranet ขององค์กรได้จากทุกที่ทุกเวลาเสมือนนั่งทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ โดยโซลูชันดังกล่าวรวมเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้านเข้าด้วยกัน ได้แก่…

 1. บริการ Unlimited Work Anywhere แพ็กเกจ on-top จากแพ็กปกติ ที่ให้ใช้งาน Office 365 บนมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา

– แพ็กเกจ Unlimited Work Anywhere ใช้งานเน็ตบน Microsoft office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น เพียง 99 บาทต่อเดือน

– แพ็กเกจ Unlimited Next G Max Speed 50 GB เพียง 499 บาท/เดือน รับเน็ตความเร็วสูง 50 GB ต่อเดือน เพื่อเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้อย่างอิสระ พร้อมใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น

 1. บริการ 5G/4G Fixed Wireless Access เปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศความเร็วสูง ด้วยอุปกรณ์เราเตอร์เพื่อกระจายสัญญาณ

– ครั้งแรกกับ 5G Home Broadband ด้วยอุปกรณ์เราเตอร์กระจายสัญญาณรุ่นใหม่ที่รองรับทั้งเครือข่าย 5G และ 4G ในราคาพิเศษ 8,900 บาท (จากปกติ 12,900 บาท) พร้อมสมัครแพ็กเกจรายเดือนเพียง 599 บาท รับสิทธิ์ใช้เน็ต 5G ความเร็วสูงสุด 50 GB และ 4G ความเร็วสูงสุด 100 GB จากนั้นใช้เน็ตต่อเนื่องไม่อั้นที่ความเร็ว 10 Mbps พร้อมใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น

– 4G Home Broadband ราคาลดพิเศษ เหมาจ่ายครั้งเดียวเพียง 2,990 บาท/ปี (จากปกติ 4,990 บาท) รับสิทธิ์ใช้เน็ตไม่จำกัด ความเร็วสูงสุด 50 GB ในเดือนแรก และเน็ตต่อเนื่องไม่อั้นที่ความเร็ว 4 Mbps นาน 1 ปี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

 1. บริการ Fibre Working from Home แพ็กเน็ตบ้านราคาพิเศษรับสถานการณ์ COVID-19 เปลี่ยนบ้านให้เป็นโฮมออฟฟิศความเร็วสูง

– โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับลูกค้าปัจจุบัน เอไอเอส ไฟเบอร์ ที่ใช้แพ็กเกจ 699 บาทขึ้นไป สามารถสมัครใช้บริการแพ็ก Speed Boost ในราคาเพียง 99 บาท เพื่อเพิ่มสปีดเป็น 1 Gbps / 200 Mbps พร้อมฟีเจอร์ Speed Toggle สลับความเร็วดาวน์โหลด/อัปโหลดได้ด้วยตัวเอง ตลอด 24 ชั่วโมง หรือ แพ็กเกจต่ำกว่า 699 บาท สมัครแพ็ก Speed Boost 59 บาท เพิ่มสปีดเป็น 300 Mbps / 300 Mbps

– แพ็กเกจ AIS Fibre 100 Mbps /100 Mbps สำหรับลูกค้าใหม่ เอไอเอส ไฟเบอร์ ในราคาประหยัดเพียง 399 บาทต่อเดือน พร้อมซิม 4G MAX Speed 1 GB และใช้งาน Office 365 และแอป Zoom Video Conferencing ไม่อั้น

 1. บริการโซลูชันพิเศษให้เข้าถึงและใช้งานแอปพลิเคชันในองค์กรได้จากทุกที่

– Virtual Desktop Infrastructure ให้พนักงานออฟฟิศสามารถรีโมทเข้าถึงแอปพลิเคชันและ Intranet ขององค์กรได้จากทุกที่ทุกเวลา เสมือนนั่งทำงานอยู่ที่ออฟฟิศ

นอกจากนี้ยังมีบริการ Corporate Internet Bandwidth on Demand ที่ปรับสปีดการใช้งานอินเทอร์เน็ตองค์กรได้ตามความต้องการ ในราคาพิเศษสำหรับช่วงนี้เท่านั้น คือ 30 บาท/ Mpbs/เดือน และโซลูชันอื่น ๆ โดยนักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ และองค์กรทุกขนาด ซึ่งเป็นลูกค้าทุกเครือข่าย ที่สนใจใช้บริการ AIS WORKING FROM HOME สามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจ และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://business.ais.co.th/workingfromhome/ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2563

Truemove H

True Business ชวนประชุม VDO Conference ลดเสี่ยง

ส่วนทาง True Business ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลโซลูชันครบวงจรสำหรับลูกค้าธุรกิจ เปิดตัวโซลูชั่น VDO Conference อยู่ที่ไหนก็ประชุมได้เหมือนอยู่ออฟฟิศ ย่อห้องประชุมมาไว้ในมือ ใช้งานสะดวกผ่านมือถือ แท็บเล็ต โน้ตบุ๊ค และพีซี เพียงแค่คลิกก็เข้าร่วมประชุมได้ รองรับการคุยพร้อมกันได้สูงสุดถึง 1,000 สายทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ คุณภาพเสียงและภาพคมชัดระดับ HD พร้อมคุณสมบัติที่โดดเด่น อาทิ ส่งข้อความแชตในระหว่างการประชุมได้, นำเสนองานผ่านหน้าจอ และยังสามารถบันทึกการประชุมได้ เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท สะดวก ไม่ต้องหาห้องประชุม ประหยัดเวลาและงบประมาณในการเดินทาง ที่สำคัญ ลดความเสี่ยงติดเชื้อจากการเดินทาง ปลอดภัยไร้กังวล

สำหรับแพ็กเกจโซลูชัน VDO Conference นาน 12 เดือน รับสิทธิ์ประชุมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง แบ่งเป็น…

– แพ็กเกจ 599 บาท/เดือน : รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุด 1,000 คน พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ได้ 2 GB และ ใช้งาน WiFi ได้ไม่จำกัด

– แพ็กเกจ 249 บาท/เดือน : รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 100 คน พร้อมสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายทรูมูฟ เอช 24 ชั่วโมง ใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ได้ 2 GB และ ใช้งาน WiFi ได้ไม่จำกัด

ทั้งนี้ ลูกค้าปัจจุบัน Truemove H สมัครแพ็กเกจเสริม VDO Conference ในราคาเพียง 199 บาท/เดือน นาน 12 เดือน รับ 1 สิทธิ์ห้องประชุม รองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้ 100 คน ประชุมได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง พร้อมใช้งานอินเทอร์เน็ต 4G/3G ฟรี 2 GB สำหรับลูกค้าธุรกิจที่สมัครแพ็กเกจ 249 บาท/เดือน และแพ็กเกจ 199 บาท/เดือน ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม – 30 เมษายน 2563 รับฟรี อัปเกรดบริการ VDO Conference คุยกันได้เพิ่มขึ้นพร้อมกันสูงสุดถึง 250 คน (จาก 100 คน) ใช้สิทธิ์อัปเกรดฟรีได้ทันทีตั้งแต่วันที่สมัคร ถึง วันที่ 1  กรกฎาคม  2563  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าธุรกิจ โทร.1239 กด 1 หรือ ลูกค้าทรูทดลองใช้ฟรีโซลูชันประชุมออนไลน์ WebEx ได้ที่ https://www.webex.com

dtac

dtac เปิดตัวโซลูชัน “วิกฤตโควิด ธุรกิจต้องรอด”

เพื่อให้ลูกค้าสามารถทำงานได้จากทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องกังวลกับไวรัส COVID-19 ทาง dtac จึงได้เปิดตัวโซลูชัน “วิกฤตโควิด ธุรกิจต้องรอด” ด้วยแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสุดคุ้ม ทำงานที่ไหนก็สบายใจด้วยระบบการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลจาก NetFoundry เพื่อแก้ความกังวลของลูกค้าองค์กรใน 2 เรื่องหลัก ได้แก่ ความเร็วอินเทอร์เน็ต และการรักษาความปลอดภัยข้อมูลเมื่อมีการเชื่อมต่อระบบจากภายนอกองค์กร

dtac จึงนำเสนอโซลูชันสำคัญ NetFoundry” คลาวด์โซลูชันเครือข่ายที่มาพร้อมความปลอดภัยของข้อมูล VPN (Virtual Private Network) หากมีการเข้าถึงข้อมูลสำคัญจากระบบเชื่อมต่อภายนอก เช่น ฐานข้อมูลของลูกค้า ข้อมูลการขาย ระบบจัดซื้อภายในองค์กร เป็นต้น พนักงานที่ปฏิบัติงานภายนอกองค์กรสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน หรือเข้าใช้งานระบบภายในองค์กรได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยไม่ต้องใช้ VPN หรือโซลูชันที่ใช้ฮาร์ดแวร์ที่ซับซ้อนในการรองรับการเชื่อมต่อของบริษัท ทั้งนี้ NetFoundry มีจุดเด่น คือ มีความยืดหยุ่นสูง สามารถเพิ่มหรือลดจำนวนผู้ใช้งานได้ตามต้องการ สามารถติดตั้งและใช้งานได้ในระยะเวลาอันสั้น เป็นเครือข่ายที่มีความปลอดภัยสูง

โดยโซลูชั่น “วิกฤตโควิด ธุรกิจต้องรอด” ของ dtac ได้แก่…

 1. ทำงานทุกที่สบายใจไกลโควิด 19

– แพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต 99 บาท รับฟรีประกันโควิด คุ้มครอง 1 ปี จาก Sunday พร้อมอินเทอร์เนต500 MB

 1. ทำงานที่บ้านสบายใจ ด้วยแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตราคาสุดคุ้ม

– สมัครแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต 60 GB/เดือน นาน 6 เดือน ในราคา 299 บาทต่อเดือน

– สมัครแพ็กเกจเสริมอินเทอร์เน็ต 30 GB/เดือน นาน 6 เดือน ในราคา 199 บาทต่อเดือน

 1. ทำงานที่ไหนเครือข่ายปลอดภัยข้อมูลก็ปลอดภัยด้วย NetFoundry

– 99 บาท ต่อผู้ใช้งาน ต่อเดือน รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ โทร 088-1881678 หรือ *1806 เฉพาะลูกค้า dtac


 • 161
 •  
 •  
 •  
 •  
Ms.นกยูง
เมื่อโลกไม่เคยหยุดหมุน เราก็ไม่ควรหยุดเรียนรู้... ชวนคุณมาทำความรู้จักหลากหลายเรื่องราว ทั้งสาระและสีสันบนโลกดิจิทัลไปพร้อมกัน