เจ้าพ่อแห่งการคอลแล็บ ‘บาร์บีคิวพลาซ่า X อาฟเตอร์ยู’ เปิดตัว “แป้งโอโคโนมิยากิ GON X After You” ครั้งแรกกับการบุกตลาดของหวาน

  • 32
  •  
  •  
  •  
  •  

กลายเป็นเจ้าพ่อแห่งวงการคอลแล็บฯ ไปเสียแล้วสำหรับ #พี่ก้อน มังกรเขียว มาสค็อตประจำแบรนด์ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ล่าสุด ก็สร้างปรากฏการณ์คอลลาบอเรชั่น จับมือกับ “อาฟเตอร์ยู” แบรนด์ขนมชื่อดัง ร่วมกันลอนช์โปรดักส์ใหม่บนไอเดียนำจุดแข็งของทั้งสองแบรนด์มาผสานกัน ได้แก่ “แป้งแพนเค้ก” และ “น้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนาน” จนเกิดเป็น ได้แก่ “แป้งโอโคโนมิยากิ GON X After You” สูตรลับจากอาฟเตอร์ยู ผสมผสานกับความอร่อยของน้ำจิ้มบาร์บีคิวในตำนานจากบาร์บีคิวพลาซ่า ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร ฟู้ดแพชชั่นเผยว่า ครั้งนี้เป็นการจับมือกับอีกหนึ่งพันธมิตรใหม่ใน Category สายเบเกอรี่ อย่างอาฟเตอร์ยู ซึ่งเป็นแบรนด์ Top of mind ที่อยู่ในใจผู้บริโภค สำหรับกลยุทธ์การตลาดเชิงรุก เราตั้งเป้าขยายประเภทสินค้าเพื่อ เดินหน้าสู่เข้าตลาดของหวานอย่างจริงจัง โดยได้คิดค้น และพัฒนาสินค้าใหม่ ตอบโจทย์ตามความต้องการของลูกค้า และสอดคล้องกับพฤติกรรมผู้บริโภค สำหรับอาฟเตอร์ยูมีจุดแข็งของสินค้า และวัตถุดิบประเภทขนมหวานที่มีคุณภาพ เมื่อนำมารวมกับจุดแข็งบาร์บีคิวพลาซ่าซึ่งเป็นผู้นำตลาดปิ้งย่าง บวกกับสองแบรนด์มีฐานลูกค้าที่ครอบคลุมแล้ว คาดการผนึกกำลังในครั้งนี้จะช่วยสร้าง “แป้งโอโคโนมิยากิ GON X After You” ให้เป็นไอเทมความอร่อยที่พร้อมจะส่งมอบความสุขให้ลูกค้าถึงบ้าน ตามคอนเซ็ปต์ “แพนเค้กแห่งยุค ความสุขของบ้าน” และเพิ่มสีสันการตลาดได้อีกทาง โดยจะมีช่องทางการจัดหน่ายทั้งในแบบหน้าร้าน After You และช่องทางเดลิเวอรี ผ่านทาง LINE@GonGangDelivery และ After you Application

 

กุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท อาฟเตอร์ ยู จำกัด (มหาชน) สำหรับความร่วมมือกันครั้งนี้อาฟเตอร์ยู และ บาร์บีคิวพลาซ่ามี Shared Value ในทิศทางเดียวกัน คือการเน้นสร้างความสุขให้กับลูกค้า และคาแรคเตอร์ของทั้งสองแบรนด์มีความน่ารัก สนุกสนาน เข้าถึงง่าย ทำให้เรามองว่าน่าจะทำอะไรด้วยกันได้ดี โดยความพิเศษของโปรดักส์ในการทำ Brand Collab ครั้งนี้คือ การนำเอาจุดแข็งของทั้งสองแบรนด์มาแมตช์กัน ทางอาฟเตอร์ยูมีแป้ง Pancake Mix สูตรเฉพาะของเรา ซึ่งถ้านำมาผสมผสานกับความอร่อยของซอสสูตรต้นตำรับจากทางบาร์บีคิวพลาซ่า ที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวแล้ว ต้องเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ แน่นอน สำหรับชุดโอโคโนมิยากิ

 

สำหรับแพนเค้กมิกซ์ หรือในชื่อภาษาไทยคือแพนเค้กแบบญี่ปุ่น หรือพิซซาญี่ปุ่น ลูกค้าสามารถนำแป้งและซอสไปสร้างสรรค์เป็นเมนูพิซซ่าญี่ปุ่นในรูปแบบที่สามารถทำทานได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน ซึ่งลูกค้าสามารถสนุกสนานกับการ customize วัตถุดิบและ topping ตามชอบ และครีเอทออกมาเป็นเมนูใหม่ ๆ ได้ไม่จำกัดอีกด้วย มีให้เลือกถึง 2 ไอเทมความอร่อย ได้แก่ แป้งโอโคโนมิยากิ แพนเค้กมิกซ์ ในราคากระปุกละ 135 บาท และ ชุดอาหารพร้อมปรุง โอโคโนมิยากิ DIY ที่ลูกค้าจะได้รับทั้งแป้งแพนเค้ก เนื้อหมู เบค่อน กระหล่ำปลีฝอย เส้นอูด้ง คามะจัง น้ำจิ้มบาร์บีคิว มายองเนส และท็อปปิ้งโรยหน้า อย่าง สาหร่ายและปลาแห้งญี่ปุ่น และเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ในราคาเพียง 399 บาท เพื่อนำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูพิซซ่าญี่ปุ่นในรูปแบบที่สามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน หรือสามารถครีเอทเป็นเมนูใหม่ และสนุกสนานกับการ Customize วัตถุดิบ และ Topping ได้แบบไม่จำกัด หาซื้อได้แล้ววันนี้ทาง LINE@GonGangDelivery และ After You Application และวางขายหน้าร้าน After You ในวันที่ 18 ตุลาคม2564 เป็นต้นไป


  • 32
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!