บาร์บีคิวพลาซ่า เดินเกมส์กลยุทธ์ Licensing Partnership บุกตลาดแฟชั่น เปิดตัวเสื้อสุดลิมิเต็ด “GON X ห่านคู่”

  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  

ต่อยอดกลยุทธ์การตลาด Licensing Partnership แบบปัจจัยสี่ และการก้าวไปสู่ความเป็น Lifestyle Brand ของ “บาร์บีคิวพลาซ่า” ภายใต้การนำของ บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ประกาศเดินหน้าขยายพันธมิตร เสริมแกร่งผู้นำกลยุทธ์การตลาด Licensing Partnership แบบปัจจัยสี่ ในแกนเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม จับมือ “ห่านคู่” แบรนด์เสื้อยืดไทยคุณภาพระดับสากล เอกลักษณ์ของคนไทยที่ได้รับความไว้วางใจมากกว่า 60 ปี ขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น และเด็ก โดยส่งบิ๊กเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ เปิดตัวครั้งแรก! เสื้อยืด “GON X ห่านคู่”  เสื้อห่านคู่Plus+โอเวอร์ไซซ์ 3 ลายลิมิเต็ดสุดคลู เนื้อผ้าอยู่ทรง ระบายเหงื่อได้ดี พร้อมเพิ่ม Extra โบนัสให้แก่ลูกค้าคนสำคัญในชุดกล่องพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของกันแล้วในราคาพิเศษขั้นสุด ครั้งแรก! ผ่านทาง Facebook Live @DoubleGooseThailand พิเศษเฉพาะใน Live กับมหกรรมของพรีเมียมที่ยกขบวนมา ลด แลก แจก แถม ในวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00น.

 

บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร ฟู้ดแพชชั่น เผยว่า ต้องขอบคุณทางห่านคู่ ที่ร่วมเป็นพันธมิตรหลักในการบุกตลาดอุตสาหกรรมสิ่งทอ และเครื่องนุ่งห่มในไทย ขยายฐานลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น และเด็ก ในหมวดเสื้อผ้าแฟชั่น ตอบโจทย์การทำการตลาดในรูปแบบ Licensing Partnership ที่ต้องการความครอบคลุมสี่อุตสาหกรรมแบบปัจจัยสี่ สำหรับห่านคู่มีความเป็นตำนาน และมีเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ เมื่อนึกถึงห่านคู่ ต้องนึกถึงเสื้อยืดใส่สบาย โดนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้า เราจึงตัดสินใจส่งบาร์บีกอนครีเอท Product Collaboration เป็นเสื้อยืด “GON X ห่านคู่” จากทีมดีไซน์ เน้นความครีเอทีฟในสไตล์บาร์บีคิวพลาซ่า ที่จะมอบให้แก่ชาว Gon Lover และแฟนห่านคู่ มาพร้อมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ ในราคาเริ่มต้นที่ 490 บาท คาดจะสร้างสินค้าไอเทมใหม่ ครองใจวัยรุ่น หนุนยอดขายสินค้าพารท์เนอร์ให้เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ โดยจะเปิดตัวครั้งแรกทาง LIVE ในวันที่ 6 ตุลาคม นี้

 

ด้าน คุณากร ธนสารสมบัติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานไทยแลนด์นิตติ้ง จำกัด เจ้าของแบรนด์  ห่านคู่ กล่าวว่า เพราะเราเชื่อเรื่องการให้ที่มากกว่า เราเชื่อในความหลากหลาย และความต้องการของผู้คนที่กว้างขึ้น จึงเป็นที่มาของแบรนด์ “ห่านคู่พลัส” ที่เราพลัส ความเข้าใจ ทั้งเรื่อง ขนาด รูปทรง สรีระ ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของลูกค้าที่หลากหลายขึ้น ในการใช้งานเสื้อผ้าในหลายสภาพอากาศ สำหรับบาร์บีคิวพลาซ่า ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ปิ้งย่างในตำนาน ที่มีบาร์บีกอนเป็นสัญลักษณ์ของความอร่อย มาหลายเจนเนอเรชั่น และมีฐานลูกค้าที่ครอบคลุม “GON X ห่านคู่” จึงเป็นการเปิดประสบการณ์รูปแบบใหม่ในการเปิดตัว “ห่านคู่ Plus+” เสื้อโอเวอร์ไซส์ลาย “ห่านคู่ Gon”  เนื้อผ้าอยู่ทรง ระบายเหงื่อและความร้อน พร้อม พลัส Extra โบนัสให้กับลูกค้า ภายในชุดกล่องสุดพิเศษ และเสื้อ“ห่านคู่ Plus+ รุ่น AirMesh” ให้แฟน ๆ ได้ใส่เล่นกีฬาหรือใส่ลำลองในชุดเดียวกันได้ทั้งวัน

ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับเสื้อยืด “GON X ห่านคู่” สายแฟ และชาว Gon Lover ห้ามพลาด นัดรวมพลชาวแก๊งแล้วมาพบกันได้ทาง Facebook Live @DoubleGooseThailand ในวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เวลา 18.00น. สำหรับผู้เข้าชม Live ลุ้นรับ Gift Voucher จากบาร์บีคิวพลาซ่า (จำนวนจำกัด) สอบถาม และติดตามกิจกรรมดี ๆ ได้ที่  www.barbqplaza.com ,Facebook Bar B Q Plaza Thailand  และ Facebook Live @DoubleGooseThailand


  • 4
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!