Coke และเอเจนซี่ Isobar คว้ารางวัล! Agency-Marketer Partnership Award

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

maxresdefault

เว็บไซต์ Campaign Asia แห่งประเทศสิงค์โปร์ มีความยินดีที่จะประกาศผลรางวัล Agency-Marketer Partnership Award โดยผู้คว้ารางวัลนี้มีถึง 3 อันดับด้วยกัน ดังนี้:

GOLD: เอเจนซี่ Isobar (จีน) & Coca-Cola

SILVER: เอเจนซี่ Wunderman (เซี่ยงไฮ้) & Land Rover (จีน)

BRONZE: เอเจนซี่ Lowe (เอเชียแปซิฟิก) & Dirt is Good

โดยเกณฑ์ในการให้รางวัลพิจารณาจากความร่วมมือกันของแบรนด์และเอเจนซี่ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

“นับเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นมากเมื่อได้เห็นรายชื่อของผู้เข้าแข่งขันแต่ละรายทั่วทวีปเอเชียแปซิฟิก” Richard Bleasdale กรรมการผู้จัดการฝั่งทวีปเอเชียแปซิฟิก แห่ง Roth Observatory International กล่าว

“ผู้เข้าร่วมแข่งขันมาจากหลากหลายทั่วทวีปเอเชีย ทั้ง จีน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ไทย, และสิงค์โปร์ บริษัทเอเจนซี่ที่เข้าชิงนั้นมีทั้งรูปแบบ Creative, Media, Digital, และ CRM ในขณะที่แบรนด์ต่างๆก็มีทั้ง แฟชั่น, ไอที, โทรคมนาคม, เภสัชภัณฑ์, ท่องเที่ยว, และรถยนต์”

“ไม่น่าเชื่อว่าพลังของการทำงานร่วมกันที่ดีจะเป็นแรงขับเคลื่อนของผลงานที่ยอดเยี่ยม ทั้งในเรื่องของนวัตกรรม, คำมั่นสัญญา, และการสามัคคีกัน”

coke-combines-pop-songs-with-its-packaging-to-create-musicons-in-china_tablet_tight_grid_large

คำแถลงจากผู้คว้ารางวัลเหรียญทอง

Michelle Yang, Media Director แห่ง Coca-Cola กล่าวว่า…

“ฉันเป็น Media Director ให้บริษัท Coca-Cola มากว่า 10 ปี และไม่ว่ายุคสมัยของ Media จะผันผ่านไปสักแค่ไหน แต่ Isobar ก็ยังคงพิสูจน์ได้ว่าพวกเขาเป็นบริษัทเอเจนซี่ที่ดีที่สุดสำหรับ Coca-Cola ฉันชอบการทำงานร่วมกันที่ยาวนานและมีความสัมพันธ์ร่วมกันที่ดี เปรียบเสมือนเลือกคู่ครองยังไงยังงั้น และฉันคิดว่าเราคงจะอยู่กับ Isobar ไปอีกนานแสนนานเชียวล่ะ”

Darryl D Juinio, ผู้จัดการด้านการติดต่อประสานงาน และ IMC Marketing แห่ง Coca-Cola กล่าวว่า…

“Isobar เป็นผู้ร่วมงานที่ยอดเยี่ยมของพวกเรา คงจะฟังดูแปลกๆหากเราบอกว่า Isobar ไม่ใช่แค่บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ที่ทำงานให้เรา แต่ตอนนี้เราได้รวมพวกเขาให้เข้ามามีส่วนร่วมในการวางแผนธุรกิจของ Coca-Cola แล้ว และเราก็ได้รับผลกำไรที่ดีด้วย”

Rohan Lightfoot, Managing Director แห่ง Isobar (จีน) กล่าวว่า…

“ความสัมพันธ์ระหว่างเอเจนซี่และแบรนด์เป็นการยืนยันถึงความเป็นเลิศของยุคการตลาดดิจิตอล ปีแล้วปีเล่าที่บริษัท Coca-Cola เป็นแรงผลักดันและคอยสนับสนุนพวกเราให้ทำงานออกมาได้ดีที่สุด งานที่ดีต้องอาศัยความเชื่อมั่นจากแบรนด์ด้วยเช่นกัน และเพราะสิ่งเหล่านี้นั่นเองที่ทำให้ Isobar และ Coca-Cola ยังคงไว้วางใจซึ่งกันและกันมาตลอด 10 ปี…จนถึงทุกวันนี้”

Lyric Coke – China

httpv://youtu.be/Oqt9BdEaBQk

Coca-Cola – London Olympics – Join the China Beat

httpv://youtu.be/dtGYl3eqQ9g

คำแถลงจากผู้คว้ารางวัลเหรียญเงิน

Lily Song, รองประธานบริษัท แห่ง Land Rover (จีน) กล่าวว่า…

“เมื่อ 10 ปีก่อน สมัยที่พวกเราเพิ่งตั้งบริษัท Land Rover ในประเทศจีน มีจำหน่ายเพียงแค่ล้อรถเท่านั้น ก่อนที่จะมาเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านรถยนต์ในทุกวันนี้ได้ เราตระหนักมาเสมอว่าบริษัทเอเจนซี่ที่ดี จะต้องพาเราให้ไปถึงจุดนั้นให้ได้ และ Wunderman ก็คือบริษัทนั้น พวกเขาอยู่เคียงข้างเรามาตลอดตั้งแต่อ้อนแต่ออก เราคงไม่มีทุกวันนี้ถ้าไม่มีพวกเขา”

Bryce Whitwam, MD แห่ง Wunderman (เซี่ยงไฮ้) กล่าวว่า…

“Land Rover ถือเป็นแบรนด์ที่มีศักยภาพในการทำงานที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถพาตัวเองก้าวขึ้นมาอยู่ในจุดนี้ได้ ปรับเปลี่ยนตัวเองให้ทันตามยุคดิจิตอลได้ดี…ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมพวกเขาถึงคว้ารางวัลเหรียญเงินมาได้”

Screen Shot 2557-11-27 at 4.31.59 PM

Screen Shot 2557-11-27 at 4.35.21 PM

Land Rover China “Never Stop Discovering”

httpv://youtu.be/4dnevwVqgFA

คำแถลงจากผู้คว้ารางวัลเหรียญทองแดง

Vikas Gupta, รองประธานบริษัท แห่ง Dirt is Good และ Unilever (สิงค์โปร์) กล่าวว่า…

“ฐานะของ Lowe ในบริษัทเรานั้น ไม่ใช่ในฐานะบริษัทเอเจนซี่ แต่หากเปรียบเป็นการขับเครื่องบิน พวกเขาคือผู้ช่วยนักบิน ซึ่งพวกเรามีประสบการณ์ร่วมกันอย่างโชกโชน ทั้งความมุ่งมั่น ทะเยอทะยาน ในคราวเดียวกัน, เราก็เติบโตไปพร้อมๆกันอีกด้วย ซึ่ง Lowe ทำให้แบรนด์ของเรามีมูลค่าถึงกว่า 2.2 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ สิ่งนี้ไม่อาจสำเร็จได้หากไม่มีพวกเขา พวกเขาอยู่เคียงข้างเราในทุกๆการแข่งขัน และทุกๆชัยชนะเสมอ”

Rupen Desai, ประธานบริษัท แห่ง Lowe+Partners กล่าวว่า…

“Dirt is Good เป็นบริษัทที่มีไอเดียที่ดีมากๆ ไอเดียของพวกเขาผสานทั้งศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์สุดๆ แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการทำงานร่วมกันที่ดีของทั้งแบรนด์และเอเจนซี่…ซึ่งนั่นเป็นอาวุธชั้นเยี่ยมในการที่จะบรรลุเป้าหมายเลยเชียวล่ะ”

The Making of OMO / Dirt is Good: Futures – Lowe Singapore/Unilever 2012

httpv://youtu.be/SRD6gAqI138

Lowe Philippines and OMO: Be A Mother Who Doesn’t Care

httpv://youtu.be/XmPXvyWuGsI

แหล่งที่มา


  •  
  •  
  •  
  •  
  •