นีเวีย เมน แนะเคล็ดลับ พิชิต เดทแรก !!!

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Niveamen-1

“เดท” คำสั้นๆ ที่สามารถตัดสินชีวิตของคุณได้! เพราะมันคือครั้งแรกที่คุณและเธอจะได้รู้จักตัวตนกันจริงๆ และหากการออกเดทแรกของคุณจบลงแบบแฮปปี้ มันก็อาจจะเปลี่ยนชีวิตของคุณไปเลยก็ได้ ก่อนออกเดทแรกเราจึงต้องเตรียมพร้อมให้ดีที่สุด วันนี้ NIVEA Men ขอแนะนำในการเตรียมตัวและกฎเหล็กสำหรับหนุ่มๆ ในการพิชิตเดทแรกว่ามีอะไรกันบ้าง

เริ่มจากการดูแลตัวเองให้น่ามอง สำหรับบางคน รูปร่างหน้าตาอาจไม่ใช่สิ่งสำคัญ แต่มันก็เป็นด่านแรกที่คนสองคนจะได้รู้จักกัน ถ้าเตรียมตัวไม่ดี เผลอปล่อยให้หน้าทรุดโทรม หนวดเครารุงรัง ไปเตะตาเธอเข้าละก็ ต่อให้ “ใจหล่อ” แค่ไหน เธอก็คงมองไม่เห็นแน่ๆ ดังนั้น หากมีเวลาเตรียมตัวก่อนออกเดท ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ยิ่งถ้าได้พวกเซรั่มบำรุงผิวยิ่งดี เพราะซึบซาบเร็ว บำรุงล้ำลึก เห็นผลทันเวลา เมื่อหน้าตาน่ามองแล้ว อีกจุดที่ขาดไม่ได้ คือ กลิ่นตัวที่น่าหลงไหล กลิ่นหอมๆสามารถสร้างความรู้สึกดีดีให้มีมากขึ้นได้ ดังนั้น ขอแนะนำว่าควรอาบน้ำก่อนออกเดท ทำความสะอาดร่างกายจากเหงื่อไคล กลิ่นอับต่างๆ ให้แน่ใจว่าเนื้อตัวและผมปราศจากกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์

เมื่อจัดการรูปลักษณ์เรียบร้อยแล้ว ก็มาถึงบุคลิกภาพในวันออกเดท สิ่งสำคัญ คือ ให้เกียรติ “สุภาพสตรี” ของคุณ เพราะสิ่งสำคัญอันดับแรกสำหรับความรักก็คือ “ทัศนคติ” หากคุณคิดจะคบกับเธอเล่นๆ มันก็จะออกมาในการกระทำของคุณ และไม่ช้าก็เร็วเธอเองก็จะรับรู้ จงให้เกียรติและจริงใจกับเธอให้มากที่สุด เพราะท้ายที่สุดแล้วเธอก็จะให้เกียรติคุณเช่นกันนอกจากนั้น ยังต้องแสดงความมั่นใจแฝงความเป็นผู้นำ โดย พูดให้ดัง – ฟังให้ชัด เพราะ สาวๆ ชอบหนุ่มๆ ที่เป็นผู้ฟังที่ดี แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะให้คุณนั่งฟังเธอพล่ามอยู่คนเดียวนะครับ สำหรับสาวบางคน คำว่า “อืม” เป็นคำหยาบคายเลยทีเดียว จริงอยู่ว่าคุณควรจะคล้อยตามเธอ แต่ก็ควรแสดงความคิดเห็นของคุณด้วย หรืออาจจะแทรกด้วยมุกตลกขำๆ สร้างเสียงหัวเราะก็จะทำให้บทสนทนาสนุกขึ้นมากทีเดียว
นอกจากเทคนิคง่ายเพื่อการออกเดทแล้ว วันนี้นีเวียเมน ยังมีเคล็ดลับง่ายๆเพื่อการดูแลผิวหน้าให้หล่อครบสูตรอย่างสม่ำเสมอ พร้อมสำหรับการออกเดทที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่มีเวลาเตรียมตัว

Nivea-1

นีเวีย เมน เอ็กซตร้าไวท์ ซูเปอร์ เซรั่ม SPF50 PA+++ เซรั่มเข้มข้นช่วยบำรุงผิว พร้อมป้องกันแสงแดดถึง 50 เท่า ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดจุดด่างดำและรอยคล้ำจากสิว

Niveamen-2

นีเวีย เมน เมน ไวท์ แอคเน่ ออยคอนโทรล มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ มาพร้อมกับสูตร 0% สารดูดซับที่อุดรูขุมขน แตกต่างจากไวท์ครีมควบคุมความมันทั่วๆ ไปที่เมื่ออากาศร้อน สารดูดซับก็อาจจะละลายออกมาพร้อมเหงื่อจนเห็นเป็นคราบขาว แต่สูตรนี้มีดีตรงที่มีไมโครคาร์นิทีน สารควบคุมความมันที่อนุภาคเล็กกว่ารูขุมขน ทำให้ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ตรงเข้าจัดการความมันได้อย่างล้ำลึกจากภายใน พิสูจน์แล้วว่าคุมความมันได้ทรงพลังกว่าเดิมถึง 10 เท่า

Niveamen-3

นีเวีย เมน ไวท์ แอคเน่ ออยคอนโทรล มัดโฟม ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับผู้ชาย 0% AHA ที่ทำให้ผิวเสียสมดุล แตกต่างด้วยเนื้อโฟมคล้ายโคลนภูเขาไฟที่อุดมด้วยแร่ธาตุธรรมชาติ ดูดซับความันส่วนเกินถึงรูขุมขน ดีกว่าโฟมสูตรเดิมถึง 10 เท่า รักษาสมดุลของผิวหน้า ทำให้หน้าไม่กลับมามันไวหลังล้างเสร็จ

เริ่มดูแลผิวหน้าของคุณตั้งแต่วันนี้ เพื่อรอพบกับเดทสำคัญที่ไม่ว่าจะมาเมื่อไหร่ ก็พร้อมเสมอ !!


  •  
  •  
  •  
  •  
  •