เปิดมิติการรับประทาน “บาร์บีคิวพลาซ่า” รูปแบบใหม่ “GON Food ทัก” ปักหมุดแล้วที่โครงการแสนสิริ

  • 44
  •  
  •  
  •  
  •  

เรียกกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง เมื่อบริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด  ผู้นำธุรกิจร้านอาหารชั้นนำของประเทศ เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซบฮัท, ฌานา, โภชา และ หมูทอดกอดคอ นำโดยบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่น ปล่อยซีรีส์ภาคต่อ หลังประกาศผนึกกำลังกับ “แสนสิริ” ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย โดย ชลีรัตน์ ต่อจรัส ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์และองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญ “แสนสิริ x บาร์บีคิวพลาซ่า กระจายความสุข” ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้ ล่าสุด ขอแท็กทีมกันปล่อยหมัดเด็ด จัดแคมเปญใหญ่สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับลูกบ้านแสนสิริ และแฟน GON จัดเซอร์ไพร์สสุดว้าว ยกขบวนความสุขแสนอร่อยเคลื่อนที่ “GON Food ทัก” พร้อมเสิร์ฟเมนูใหม่ล่าสุด “GON เสียบไม้” ในราคาเริ่มต้นเพียงไม้ละ 10 บาท, เมนูข้าวหน้าหมูสไลซ์ผัดซอสบาร์บีคิว และเครื่องดื่ม โดยเลือกช้อปความอร่อยกับน้ำจิ้มบาร์บีคิวพลาซ่าสูตรต้นตำรับ สูตรพริกกระเทียม และดับเบิ้ลความพิเศษขึ้นไปอีกกับโปรสุดปัง ซื้อ 10 ฟรี 1 พร้อมกิจกรรมสุดว้าว ชวน GON Lover มาโพสท่าถ่ายรูปในสไตล์ของคุณ กับสแตนดี้สุดจี๊ดรถ GON Food ทัก ที่พร้อมทักทายทุกคน ปักหมุดครั้งแรก ณ โครงการเศรษฐสิริ พัฒนาการ

คุณบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหารฟู้ดแพชชั่น เผยว่า “เป็นการเปิดตัว GON Food ทัก ครั้งแรกอย่างเป็นทางการ หลังจากที่บาร์บีคิวพลาซ่า ได้จับมือกับแสนสิริซึ่งเป็น Key partnership ในการทำกลยุทธ์การตลาดเรื่องปัจจัยสี่ โดยครั้งนี้บาร์บีคิวพลาซ่า จะเป็นมากกว่าการผู้นำแฟชั่นของวงการอาหาร การสร้างโมเดลธุรกิจใหม่ หรือการออกเมนูใหม่ แต่ขอนำเสนอแคมเปญมาในรูปแบบ Creative Brand จาก Food Truck ที่ไม่ใช่แค่รถ Truck แต่เป็นการส่ง GON ออกไปทักทายลูกค้า ในคอนเซ็ปต์ “GON Food ทัก” ในสโลแกน “GON ทัก ยกขบวนความอร่อย เสิร์ฟความสุขไปทุกที่”  โดยเน้นเรื่อง Quality ในการทำ Prototype ลงพื้นที่สอบถามความต้องการของลูกค้า การเทสโปรดักส์ โดยนำวัตถุดิบหลักที่เป็นเมนูขายดี มาพัฒนาเป็นเมนู “GON เสียบไม้” อาทิ หมูนุ่มบาร์บีคิวเสียบไม้, หมู เนื้อ ไก่ หมักนุ่ม ปลาหมึกเจาะเสียบไม้ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบาร์บีคิวพลาซ่า รวมถึงการดีไซน์รถที่ยังความความสนุกสนาน แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ และการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสร้าง Engagement กับลูกค้า จากสแตนดี้ถ่ายรูป โดยเปิดตัวครั้งแรกที่โครงการแสนสิริ ก่อนจะนำ GON Food ทัก ไปตามจุดต่างๆ สำหรับผู้สนใจ GON ออกร้าน ติดต่อได้ที่เบอร์ 061-456-7711”

คุณชลีรัตน์ ต่อจรัส ผู้อำนวยการ ฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์และองค์กร บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริ เดินหน้ากลยุทธ์ Customer Experience มอบความสุขแก่ลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง กับการ นำทัพ food truck เสิร์ฟประสบการณ์ความสุขถึงหน้าประตูให้ลูกบ้านแสนสิริได้อิ่มท้อง มีช่วงเวลาดี ๆร่วมกัน ที่บ้านกับครอบครัวหรือคนรัก เพลิดเพลินกับความสวยงามและร่มรื่นของส่วนกลางในโครงการ สำหรับปีนี้ แสนสิริ ตั้งใจสร้างสรรค์ความพิเศษยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยการนำรถ GON Food ทัก ที่เปรียบเหมือนพี่ใหญ่       แท็กทีมมาพร้อมกับขบวนน้อง ๆ Food Truck กลุ่มเอสเอ็มอี อีกมากมายจากแคมเปญ “Sansiri x SCB : Build for All สร้างไปด้วยกัน” เพื่อช่วยเหลือธุรกิจร้านค้าขนาดเล็กที่ได้รับผลกระทบในช่วงสถานการณ์นี้ ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าจากลูกบ้านแสนสิริ และร้านค้าทั่วไป มาร่วมทัพความสุขและอิ่มท้องครั้งนี้ด้วย แสนสิริ ยังได้จัดเตรียมบรรยากาศปิคนิคและการพักผ่อนสุดชิลล์ในช่วงวันหยุดที่สวนใหญ่ของโครงการ โดยเริ่มต้นที่โครงการ      เศรษฐสิริ พัฒนาการ และเตรียมพร้อมทัวร์ไปยังโครงการอื่น ๆของแสนสิริ กว่า 20 โครงการ ตลอดเดือนเม.ย. – พ.ค. นี้ สานต่อความมุ่งมั่นของแสนสิริ ที่ต้องการช่วยเหลือธุรกิจเอสเอ็มอีในกลุ่มธุรกิจต่างๆ ที่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจได้มีรายได้ต่อไป จากการช่วยสนับสนุนซื้อสินค้าของลูกบ้านแสนสิริในโครงการต่าง ๆ อีกด้วย”

 

“GON Food ทัก” พร้อมยกขบวนความอร่อย เสิร์ฟความสุขไปทุกที่แล้ววันนี้ ลูกบ้านแสนสิริ เตรียมอิ่มอร่อยก่อนใคร 3 เมษายน ที่โครงการคณาสิริ พระราม 2 และ 4 เมษายน ที่โครงการเศรษฐสิริ กรุงเทพกรีฑา ตั้งแต่เวลา 10.30 – 18.00น.


  • 44
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!